[symple_column size="one-half" position="first"]

[/symple_column]

[symple_column size="one-half" position="last"]

[symple_accordion]

[symple_accordion_section title="Giới thiệu về công ty"]

Được thành lập từ năm 2008, sau 02 năm nghiên cứu, hình thành và phát triển nhiều ứng dụng công nghệ mới vào việc sáng tạo & đổi mới đặc thù chi tiết trang trí cho những sản phẩm điện thoại di động & quà tặng cao cấp. Ngày nay, với hơn 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tác điện thoại di động quà tặng cao cấp, Công ty TNHH Thời Đại Vàng – GOLDEN AGE CO.,LTD (hay thương hiệu GOLDEN ACE) đã là một cái tên quen thuộc với khách hàng trong & ngoài nước và cũng chính là thương hiệu chế tác sản phẩm xa xỉ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam.

Việt Nam là một nước đang phát triển với nhiều thử thách và cơ hội mới cho những người đam mê sáng tạo & kinh doanh. Từ đó, một bộ phận khách hàng tiềm năng không chỉ trong nước của chúng tôi, là những người luôn đánh giá cao những sản phẩm giá trị mà Golden Ace tạo ra, đó không chỉ có ý nghĩa tạo nên “đẳng cấp” cho người sử dụng mà còn là những sản phẩm hoàn toàn khác biệt giữa sản phẩm của Golden Ace và những đối thủ cạnh tranh khác trên toàn Thế Giới.

Công ty chúng tôi luôn chú trọng vào các thương hiệu điện thoại cao cấp. Đó là những sản phẩm được chế tác công phu từ những mẫu điện thoại của các thương hiệu nổi tiếng như VERTU, MOBIADO, APPLE, BLACKBERRY, SAMSUNG, MOTOROLA,… có số lượng giới hạn.

Ngoài ra, trong năm 2013, Golden Ace tiến hành việc mở rộng hệ thống phân phối & quảng bá thương hiệu chế tác của mình đến đông đảo khách hàng quốc tế thông qua các chương trình hợp tác giao thương giữa các nước. Hiện tại chúng tôi đã có 6 đối tác chiến lược trên 6 quốc gia khác ngoài khu vực.

Golden Ace có liên kết và là đối tác của hầu hết công ty vận tải quốc tế hàng đầu như DHL, FEDEX, UPS, TNT… Do đó chúng tôi luôn đảm bảo với khách hàng một chất lượng phục vụ tốt nhất, cùng với thời gian giao nhận sản phẩm hoàn hảo nhất.

[/symple_accordion_section]

[symple_accordion_section title="Dịch vụ chế tác"]

Tự hào là thương hiệu Việt, những chuyên viên thiết kế ngành công nghiệp cơ khí chế tạo & tạo mẫu nữ trang cùng đội ngũ thợ điêu khắc kim hoàn lành nghề bậc nhất của chúng tôi đã khéo léo đến từng chi tiết để tạo ra những bộ sưu tập hoàn toàn thủ công, cùng việc sử dụng kết hợp hài hoà các nguồn nguyên liệu quí giá như: vàng, bạc, bạch kim, kim cương thiên nhiên (tiêu chuẩn VS1, VVS1) & saphia, ruby thiên nhiên chất lượng tốt nhất và các loại đá quí khác được nhập khẩu trực tiếp từ thương hiệu SWAROVSKI-GEMS – thuộc tập đoàn cung cấp đá nhân tạo & đá quí hàng đầu thế giới…

Với mong muốn mang lại cho quí khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất cùng những phong cách thiết kế vô cùng độc đáo hay nói đúng hơn là “đc nht vô nh, Golden Ace chúng tôi đã triển khai thành công loại hình “dch v thiết kế, chế tác theo yêu cu” (Bespoke Tailoring Service). Bằng cách này, đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tiếp nhận một cách tốt nhất và đầy đủ nhất cả về ý tưởng lẫn yêu cầu của khách hàng cho việc tạo ra một sản phẩm rất “riêng” & phù hợp với phong cách của mình.

Với Golden Ace, chúng tôi tin rằng mỗi thiết kế, mỗi sản phẩm chế tác được tạo ra đều là một  tác phẩm nghệ thuật và mang lại sự độc báo riêng. Chúng tôi gọi đó là “Born to be different!” (Sinh ra là để khác biệt!).

[/symple_accordion_section]

[/symple_accordion]

[/symple_column]