Catherine, Nữ Công tước xứ Cambridge được biết đến với nickname là Kate. Catherine là vợ của Hoàng tử William, sinh năm 1982 lớn lên ở Chapel Row, một ngôi làng gần Newbury, Berkshire, Anh.

Catherine đã có tác động lớn vào làng thời trang nước Anh và được gọi là “Kate Middleton effect”. Và vào năm 2012, cô được chọn là một trong số 100 người có ảnh hưởng nhất thế giới theo thời gian.
Nhân dịp Công nương Catherine tròn 34 tuổi (09/01/1982 – 09/01/2016), hãng chế tác điện thoại Golden Ace đã cho ra mắt phiên bản iPhone 6 Royal Kingdom duy nhất Thế giới mừng sinh nhật Công nương.
Đúng như tên gọi và ý nghĩa của nó, chiếc iPhone 6S phiên bản Royal Kingdom là sự kết hợp tinh xảo giữa công nghệ hiện đại và kỹ thuật chế tác điêu luyện của những người thợ kim hoàn thủ công hàng đầu Việt Nam. “Royal Kingdom vừa mang nét quý tộc trang nghiêm đậm chất Hoàng gia Anh lại vừa mang một nét kiêu kỳ, nữ tính cho chủ nhân cuả nó” – CEO Golden Ace cho biết thêm.

iP6S-Royal-Kingdom_-resize-3

Toàn bộ mặt sau của máy đánh bóng thủ công hoàn hảo và được phủ lớp vàng hồng 18K sang trọng.

Dọc theo 4 cạnh xung quanh máy là một dãy thẳng tắp liên tục gồm 186 viên kim cương loại 1,5mm tiêu chuẩn VVS1 được đính kết hoàn toàn thủ công và hoàn thiện sau gần 80 giờ thực hiện liên tục.

iP6S-Royal-Kingdom_-resize-6

Mặt sau của máy được gia công chạm khắc bằng kỹ thuật cơ khí chính xác với phần thông tin về tác phẩm “Exclusive Edition”

Mặt sau của máy được gia công chạm khắc bằng kỹ thuật cơ khí chính xác với phần thông tin về tác phẩm “Exclusive Edition” hay có thể nói là độc bản “có một không hai” trên Thế giới.
Và cuối cùng, phần nổi bật nhất chính là chiếc vương miện, một biểu tượng của Hoàng gia, được chế tác bằng vàng hồng 18K nguyên khối với 53 viên kim cương tiêu chuẩn VVS1 kết hợp tinh tế cùng 5 viên Ruby màu đỏ huyết bổ câu thiên nhiên tượng trưng cho nét quý phái và quyền lực.

iP6S-Royal-Kingdom_-resized-1

Biểu tượng của hoàng gia

Thời gian hoàn thành việc chế tác chiếc iPhone 6S “độc bản” này là 25 ngày làm việc liên tục từ khâu lên ý tưởng đến khi hoàn thiện sản phẩm. Tuy nhiên, thời gian dành cho việc nghiên cứu, phác họa sản phẩm và chỉnh sửa lại gần 1 tháng.

Tham khảo đoạn clip thực tế về phiên bản iPhone 6S Royal Kingdom được quay bởi iPhone 6 Plus:

Related Posts :

  • Philippines Girl for Relationship- Meet as well as Date Beautiful Asain Female Online Philippines Mail Order Brides- Day Charming Oriental Females Are you attracted to Filipino girls? A considerable amount

  • The absolute most insult that is unpleasant you possibly can make to your Ukrainian bride isn’t to tell apart her tradition off their Slavic countries. & Most notably, in the

  • You can find a number of dating web site available to you. Chinalovelink is 1 of the type matchmaking internet sites for which with yrs of expertise we are able

  • Russian Dating web site one hundred% FREE RussianCupid is your of the strong Cupid Online network that operates over 30 trustworthy niche dating internet sites. Witha commitment to linking songs

  • Carry Out Latinas Like Black Men? I acquired a quite appealing review regarding my previous article called “10 Reasons Black Men Must Go To Colombia”. It basically said that 80%