Đối với giới doanh nhân tại Việt Nam, khái niệm vàng đen (Black Ruthenium) còn khá xa lạ. Tuy nhiên, ở các nước phương Tây, nơi ưa chuộng sự đơn giản và tinh tế thì vàng đen đang là một trong những lựa chọn yêu thích của tầng lớp thượng lưu.
Black Ruthenium là cực hiếm và đứng thứ 74 về độ phổ biến trong số các kim loại trên trái đất, được phát hiện bởi một nhà khoa học người Nga.
Công nghệ vàng đen đã được áp dụng nhiều trên trang sức, mắt kính và đồng hồ, nhưng điện thoại thì chiếc Posrche Design P’9983 được chế tác bởi Golden Ace International là chiếc đầu tiên.
Khác với vàng vàng (Au), việc phủ một lớp vàng đen (Black Ruthenium) lên điện thoại phức tạp hơn rất nhiều, đòi hỏi thời gian nghiên cứu và tính nhẫn nại cao.
Để được một chiếc Porsche Design P’9983 vàng đen hoàn hảo như hôm nay, đơn vị chế tác Golden Ace đã mất hơn một năm nghiên cứu công nghệ. Được biết, BlackBerry Passport là sản phẩm đầu tiên được áp dụng, tuy nhiên tính hoàn hảo chưa cao nên không được ra mắt.

BlackBerry Porsche Design P'9983 Black Ruthenium

BlackBerry Porsche Design P’9983 mạ Black Ruthenium.

Hiện nay, tầng lớp doanh nhân trẻ không thực sự hứng thú với sản phẩm mạ vàng 24K, họ yêu thích những sản phẩm đẳng cấp, họ muốn khác biệt nhưng phải thực sự đơn giản và tinh tế. Đó là lý do chúng tôi nghiên cứu công nghệ mới này.

Nói chi tiết hơn về chiếc P’9983 vàng đen:
Ra mắt với 2 phiên bản: BlackBerry Porsche Design P’9983 và BlackBerry Porsche Design P’9983 Graphite (hay còn được gọi là than chì), P’9983 nhanh chóng thu hút được sự quan tâm đặc biệt của giới doanh nhân. Chỉ sau một tháng ra mắt, thị trường Việt Nam đã cháy hàng.
Đi ngược với xu hướng mạ vàng 24K như thường lệ, Golden Ace đã chọn vàng đen làm điểm nhấn mới cho chiếc P’9983 Graphite.
Toàn bộ phần khung máy được phủ một lớp vàng đen, trong đó ¼ phần khung phía dưới bằng nhựa ABS đã được đúc lại bằng bạc 925. Dọc hai bên khung là những thông tin chế tác.

BlackBerry Porsche Design P'9983 Black Ruthenium plating

¼ phần khung phía dưới bằng nhựa ABS đã được đúc lại bằng bạc 925

Tổ hợp phím chức năng được đúc lại bằng bạc 925, phủ một lớp vàng trắng và đính 18 viên kim cương tiêu chuẩn VS1.

BlackBerry Porsche Design P'9983 Black Ruthenium plating

Tổ hợp phím chức năng đính 18 viên kim cương tiêu chuẩn VS1.

Sản phẩm được giới hạn 20 cây trên toàn thế giới. Thời gian chế tác sản phẩm là 360 giờ làm việc liên tục.

Clip về sản phẩm:

Related Posts :

  • Philippines Girl for Relationship- Meet as well as Date Beautiful Asain Female Online Philippines Mail Order Brides- Day Charming Oriental Females Are you attracted to Filipino girls? A considerable amount

  • The absolute most insult that is unpleasant you possibly can make to your Ukrainian bride isn’t to tell apart her tradition off their Slavic countries. & Most notably, in the

  • You can find a number of dating web site available to you. Chinalovelink is 1 of the type matchmaking internet sites for which with yrs of expertise we are able

  • Russian Dating web site one hundred% FREE RussianCupid is your of the strong Cupid Online network that operates over 30 trustworthy niche dating internet sites. Witha commitment to linking songs

  • Carry Out Latinas Like Black Men? I acquired a quite appealing review regarding my previous article called “10 Reasons Black Men Must Go To Colombia”. It basically said that 80%