Là đơn vị đầu tiên mang những khái niệm ban đầu về ngành “chế tác điện thoại” cao cấp vào Việt Nam, qua gần 7 năm nghiên cứu hình thành và phát triển, Golden Ace đã và đang có trong tay những thành tựu thiết thực cho ngành chế tác những sản phẩm cao cấp & xa xỉ tại Việt Nam, đặc biệt là điện thoại.

Hiện tại trên thế giới có 3 đơn vị chế tác hàng đầu là Goldgenie, GOLD&CO, Goldstriker tất cả đều đến từ nước Anh xa xôi – cũng là quốc gia khởi xướng ngành chế tác điện thoại của Thế giới. Tuy nhiên khi nhìn một cách khách quan thì sản phẩm của Việt Nam không hề kém cạnh so với các thương hiệu lớn này, thậm chí có phần sắc xảo và tinh tế hơn.

BlackBerry-Porsche-Design-solid-gold-750-5

BlackBerry Porsche Design P’9983 vàng khối (BlackBerry Porsche Design P’9983 G-SOLID 750)

Xuất phát điểm là một du học sinh chuyên ngành IT tại Anh Quốc, thế nhưng Ông Dương Trần Quang Minh, còn được gọi là “Eric Thắng” (TGĐ & CEO của Golden Ace) ) đã tạo ra những kiệt tác cho ngành chế tác điện thoại Golden Ace – Thương hiệu chế tác điện thoại xa xỉ Việt Nam theo đuổi “giấc mơ” chinh phục đỉnh cao chế tác thế giớinước nhà. Đầu tiên phải nói đến là mẫu “iPhone 3GS phiên bản Rồng thời Lý” ra mắt vào năm 2010 được thực hiện chỉ với 4 thành viên, cho đến chiếc BlackBerry 9780 mang tên“Snowing” đính 1100 viên kim cương tự nhiên kỳ công và tinh xảo,… Kì thực, tất cả những tác phẩm nghệ thuật kim hoàn kết hợp với công nghệ hiện đại ấy đều được tạo nên bởi 2 chữ là “đam mê”.

Năm 2013, thương hiệu Golden tiếp tục khẳng định vị thế của mình trên trường quốc tế bằng thiết kế iPhone 5S dành riêng cho đối tác tại Dubai (Trung Đông) là “Damas Jewelry”. Thiết kế riêng này bao gồm thiết bị iPhone 5S mạ vàng và hộp gỗ sơn mài được xử lý đạt tiêu chuẩn khắc khe nhất với 14 lớp và được bọc da theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Hiện tại, bộ sưu tập những chiếc điện thoại chế tác xa xỉ do Golden Ace thực hiện đã có hầu như đầy đủ tất cả các thương hiệu điện thoại cao cấp như: Vertu Signature bằng vàng Hồng 18K nguyên khối đính gần 22 carats hồng ngọc, hay bằng Vàng 14K trắng đính gần 1200 viên kim cương tự nhiên; Mobiado GMT phiên bản (09/50) “cực hiếm” được chế tác với hai cạnh nẹp bằng Vàng 18K nguyên khối đính gần 390 viên kim cương tự nhiên; Mobiado 3AF mạ vàng mờ (hay Matte Gold) theo phong cách Châu Âu; Nokia 8800 Gold Arte được chế tác bằng Vàng 18K nguyên khối hay đính kim cương tuỳ theo yêu cầu & thị hiếu của Khách hàng; các thế hệ điện thoại iPhone chế tác vàng với khá nhiều mẫu thiết kế kết hợp giữa kỹ thuật mạ vàng tiêu chuẩn & các chi tiết bằng vàng 18K nguyên khối. Riêng đối với BlackBerry, Golden Ace hiện đang là đối tác chiến lược với Cty TNHH Việt Hợp (hay còn gọi là “Dâu Đen”, đơn vị phân phối chính thức BlackBerry chính hãng tại Việt Nam).

KHÁCH HÀNG CỦA GOLDEN ACE LÀ AI?

Đối tượng khách hàng của Golden Ace là những người có thu nhập cao, những doanh nhân tuổi “tứ tuần” hoặc là người của công chúng, …. Tuy nhiên, trong vòng một năm trở lại đây cũng có nhiều khách hàng trẻ bắt đầu quan tâm đến loại mặt hàng “đồ chơi” xa xỉ này. Tất cả điều muốn khẳng định đẳng cấp, sự khác biệt trong cách nhìn và cả cách “chơi” đối với đại số đông những người đang sử dụng loại sản phẩm đồng dạng hoặc cùng nhà sản xuất nguyên bản.Khối doanh nghiệp trong nước cũng là đối tượng chính của hãng.Golden Ace đã và đang là đối tác chính cho nhóm khách hàng này dựa trên việc tiếp cận, tìm hiểu và nắm bắt những đặc thù về ngành nghề kinh doanh, cũng như màu sắc, phong thủy,… của họ nhằm đưa ra các phương án thiết kế & tạo nên những dòng sản phẩm phụ kiện thời trang riêng biệt dành cho các lãnh đạo doanh nghiệp hoặc dùng làm quà tặng cho khách hàng, đối tác. Hiện tại đã có đến gần 20 doanh nghiệp lớn là đối tác thường xuyên của Golden Ace, trong đó phải kể đến là thương hiệu “SAGOTA” (Bia của Du lịch Việt Nam) – một đối tác lớn của đơn vị này.

ĐIỀU GÌ THỰC SỰ “KHÁC BIỆT” MÀ GOLDEN ACE MUỐN KHẲNG ĐỊNH VỚI THẾ GIỚI?

Hiện tại Golden Ace có hai dòng sản phẩm chính là điện thoại chế tác mạ vàng và chế tác bằng Vàng 18K nguyên khối theo tỉ lệ 1:1 như nguyên bản (còn được gọi là “G-SOLID 750”). Tất cả đều được chế tác công phu dưới sự hỗ trợ của máy móc hiện đại và kỹ thuật xử lý thủ công nhằm đạt độ hoàn thiện, chính xác cao… với số lượng giới hạn trên toàn Thế giới. Về đặc tính kỹ thuật mạ vàng trên điện thoại chế tác: chính hãng Golden Ace đưa ra 5 phương án màu sắc cho sản phẩm là: sắc Vàng 24K, 18K Vàng Chanh, 14K Vàng trắng, 18K Vàng hồng và Vàng đen Black Ruthenium, trên nền nguyên liệu chính là hợp kim Vàng 68,3%.

Blackberry Passport va Blackberry Classic

Blackberry Passport và Blackberry Classic mạ vàng

Trong 2 năm tới Golden Ace dự định sẽ mang sự ảnh hưởng của mình đến thị trường Châu Âu và Bắc Mỹ nơi ưa chuộng sự tinh tế và đơn giản. Sẽ có hay không một thương hiệu Golden Ace xuất xứ Việt Nam song hành cùng các thương hiệu quốc tế?

Điều này hoàn toàn có căn cứ khi mà hiện tại có rất nhiều các diễn diễn đàn về công nghệ & điện thoại khắp Quốc tế như Blackberrycentral.com, Crackberry.com, Blackberry-10.fr, Macrumors, Cnet, … đã và đang có sự quan tâm sâu sắc đến những tác phẩm điện thoại chế tác được thực hiện bởi Golden Ace. Từ những tín hiệu khả quan kể trên, chúng ta những con người Việt Nam có quyền tự hào về điều đó.

Golden Ace Việt Nam:
Đ/c: 57A Hùng Vương, P.4, Q.5, Tp. HCM
Website: www.goldenace.vn
Hotline: (08) 6678 9999 – (08) 66 789 789

(Nguồn: Tạp chí Đông Nam Á)

Related Posts :

  • Philippines Girl for Relationship- Meet as well as Date Beautiful Asain Female Online Philippines Mail Order Brides- Day Charming Oriental Females Are you attracted to Filipino girls? A considerable amount

  • The absolute most insult that is unpleasant you possibly can make to your Ukrainian bride isn’t to tell apart her tradition off their Slavic countries. & Most notably, in the

  • You can find a number of dating web site available to you. Chinalovelink is 1 of the type matchmaking internet sites for which with yrs of expertise we are able

  • Russian Dating web site one hundred% FREE RussianCupid is your of the strong Cupid Online network that operates over 30 trustworthy niche dating internet sites. Witha commitment to linking songs

  • Carry Out Latinas Like Black Men? I acquired a quite appealing review regarding my previous article called “10 Reasons Black Men Must Go To Colombia”. It basically said that 80%