Chỉ mới bước sang ngày thứ 3 kể từ khi iPhone 6 và iPhone 6 Plus chính thức được bán ra rộng khắp tại một số quốc gia, lãnh thổ mà Apple đã lên kế hoạch từ trước (trong đó không có Việt Nam).

Ấy vậy mà, chỉ với từng ấy thời gian, lượng người dùng và những khách hàng “cuồng” sản phẩm của Apple đã tăng lên một cách đáng kể. Hòa chung vào không khí đó, GOLDEN ACE – Hãng chuyên chế tác điện thoại mạ vàng & quà tặng cao cấp nổi tiếng tại Việt Nam đã thực sự làm nên điều tuyệt vời. Đó chính là việc ra mắt bộ đôi phiên bản iPhone 6 được chế tác mạ vàng hoàn toàn thủ công & tinh xảo làm bất ngờ những “fan cuồng” của Quả táo cắn dở không chỉ trong nước mà cả quốc tế.

Đây là bộ đôi phiên bản iPhone 6 chế tác mạ vàng được sản xuất giới hạn 199 chiếc trên toàn Thế giới. Với tên gọi đặc trưng cho hình thức của sản phẩm: Glossy Gold II (vàng bóng)Matte Gold (vàng mờ), là hai phiên bản chế tác độc đáo và giá trị nhất tính đến thời điểm này.

iPhone 6 và iPhone 6 Plus mạ vàng phiên bản Glossy Gold II (Vàng bóng).

iPhone 6 mạ vàng và iPhone 6 Plus phiên bản Matte Gold (Vàng mờ).

Mỗi sản phẩm đều mang vẻ ngoài rất khác biệt nhưng đều có một điểm chung là tôn lên những chi tiết & vẻ đẹp tinh tế nhất từ thiết kế mới nhất cho smartphone của Apple.

Đại diện của Golden Ace (Ông Thắng Eric – CEO) cho biết:

Số lượng người yêu công nghệ và người dùng tại Việt Nam cũng như trên toàn Thế giới đặc biệt quan tâm đến thế hệ iPhone mới nhất này nên việc chờ nguồn nhập về từ chính hãng của Apple là rất khó cho công việc thiết kế và tiến độ chế tác sản phẩm cũng sẽ rất phụ thuộc. Chúng tôi đã phải đặt mua iPhone 6 rất khó khăn từ bên ngoài, thế nhưng nhờ có được sự hỗ trợ nhiệt tình từ đối tác Phongee Colors, chúng tôi đã rất vui khi nhập về thành công 2 chiếc iPhone 6 (bản 128Gb Space Grey và Silver).

Việc lên thiết kế và phương án chế tác, mạ vàng cho thế hệ iPhone mới lần này đã khiến chúng tôi gặp khá nhiều khó khăn hơn thế hệ iPhone 5/5S. Đội ngũ thợ kỹ thuật và thợ kim hoàn của chúng tôi đã dành gần 6 giờ đồng hồ cho việc hoàn tất các công đoạn đánh bóng thủ công cho bề mặt sản phẩm đến khi đạt được độ bóng hoàn hảo tuyệt đối; 15 giờ làm việc liên tục cho việc hoàn chỉnh bề mặt của thiết bị trước khi xử lý tráng phủ, mạ vàng.

Ngoài việc chiếc iPhone 6 được khoác lên mình bằng một bộ cánh mới có sắc vàng 24K cổ điển, Golden Ace còn nâng cao giá trị cho “Quả táo” bằng việc chế tác thay đổi hoàn toàn logo quả táo bằng kim loại lỏng (liquid metal) trước đó bằng vàng nguyên khối 18K (750), hoàn thiện mài xước hoàn toàn thủ công một cách chính xác tại vị trí của nó.

Các phím chức năng cùng khay sim Nano nguyên bản của chiếc iPhone mới cũng được “độ” lại bằng việc đính kết 27 viên kim cương tự nhiên tiêu chuẩn VS1, với tổng khối lượng kim cương tự nhiên lên đến 0.36 carat.

Theo thông tin từ nhà chế tác Golden Ace, giá chế tác sản phẩm được phân biệt theo từng tiêu chuẩn nội địa hoặc xuất khẩu với giá thấp nhất từ 45 triệu đồng. Nâng tổng giá trị của chiếc iPhone 6 với phiên bản 16Gb lên đến khoảng 72 triệu đồng.

(Theo Zing.vn)

Clip nói về sản phẩm:

>> Xem chi tiết hình ảnh iPhone 6 – Glossy Gold II <<

>> Xem chi tiết hình ảnh iPhone 6 – Matte Gold <<

Related Posts :

  • Philippines Girl for Relationship- Meet as well as Date Beautiful Asain Female Online Philippines Mail Order Brides- Day Charming Oriental Females Are you attracted to Filipino girls? A considerable amount

  • The absolute most insult that is unpleasant you possibly can make to your Ukrainian bride isn’t to tell apart her tradition off their Slavic countries. & Most notably, in the

  • You can find a number of dating web site available to you. Chinalovelink is 1 of the type matchmaking internet sites for which with yrs of expertise we are able

  • Russian Dating web site one hundred% FREE RussianCupid is your of the strong Cupid Online network that operates over 30 trustworthy niche dating internet sites. Witha commitment to linking songs

  • Carry Out Latinas Like Black Men? I acquired a quite appealing review regarding my previous article called “10 Reasons Black Men Must Go To Colombia”. It basically said that 80%