Vậy là sau bao ngày chờ đợi, phiên bản BlackBerry Classic xanh Cobalt đã được lên kệ. Một phiên bản ấn tượng, tạo cảm giác lạnh từ màu xanh lam. Hiện tại thì những phiên bản của Classic đã dần lộ diện hết chỉ còn lại phiên bản màu vàng đồng.
Sau khi có mặt tại Việt Nam một ngày, hãng chế tác điện thoại xa xỉ hàng đầu Việt Nam đã ngày lập tức cho ra mắt phiên bản BlackBerry Classic Cobalt White Rhodium Edition (hay ở Việt Nam còn gọi là Rhodium trắng) với số lượng chế tác giới hạn chỉ 30 máy.

BlackBerry Classic mạ vàng trắng

Trọn bộ phiên bản BlackBerry Classic Cobalt Rhodium trắng

Nói chi tiết hơn về phiên bản BlackBerry Cobalt White Rhodium:
Toàn bộ phần khung của máy được phủ một lớp Rhodium trắng bóng vô cùng ấn tượng thay vì là lớp thép 304 phun cát mờ của chính hãng.
Tổ hợp phím nguồn, tăng giảm âm lượng được phủ một lớp Rhodium trắng và đính 29 viên Swarovski thủ công theo kỹ thuật kim hoàn.
Đều đặc biệt ở phiên bản chế tác của Golden Ace chính là phần bottom của khung máy. Hầu như tất cả các phiên bản của BlackBerry đều làm bằng nhựa và phiên bản Classic này cũng không ngoại lệ. Phần Bottom bằng nhựa ABS đã được chế tác lại thành kim loại (hợp kim bạc nguyên khối 925 chống oxi hóa) sau đó phủ một lớp Rhodium lên.
4 chỉ trang trí phím của Classic bằng nhựa cũng được chế tác chính xác thành hợp kim bạc bạch kim và phủ Rhodium trắng.
Góc phía dưới bên phải của khung máy khắc thông tin đơn vị chế tác. Góc bên trái khắc tên phiên bản “White Rhodium”.
Chùm dâu BlackBerry ở mặt sau của máy được làm bằng vàng trắng dát mỏng. Phần che camera cũng được chế tác cơ khí chính xác và phủ một lớp Rhodium trắng đồng bộ với logo.
Phụ kiện đính kèm:
Nhìn tổng thể, phiên bản này tạo nên nét trẻ trung cho chủ nhân sở hữu nó. Đi kèm với phiên bản là thẻ chứng nhận dịch vụ chế tác mạ Rhodium trắng, bao da bò được làm theo tiêu chuẩn của Nhật và hộp bọc da cùng màu với sản phẩm.
Thời gian làm việc: 60h làm việc liên tục.
Thời gian bảo hành: 14 tháng.

BlackBerry Classic mạ vàng trắng

Toàn bộ phần khung được phủ Rhodium trắng

BlackBerry Classic mạ vàng trắng

Bộ phím chức năng được đính 29 viên Swarovski

Video nói về sản phẩm:


Bài liên quan