Tối 15/08 tại trung tâm hội nghị Diamond Place – TP HCM đã diễn ra Chương trình gây quỹ từ thiện được tổ chức dành riêng cho các nghệ sĩ nghèo neo đơn tại Khu dưỡng lão nghệ sĩ thành phố. Chương trình được nhận được sự ủng hộ của đông đảo các anh em nghệ sĩ và rất nhiều nhà tài trợ, trong đó công ty TNHH Thời Đại Vàng (Golden Ace) là đơn vị tài trợ chính cho sự kiện này

Chương trình gây quỹ từ thiện được tổ chức dành riêng cho các nghệ sĩ nghèo neo đơn tại Khu dưỡng lão nghệ sĩ thành phố. Đây là những người đã có thời gian dài gắn bó với nghệ thuật, mang đến nụ cười, nước mắt cho khán giả trong nhiều năm qua. Hiện tại, khi ở tuổi xế chiều, cuộc sống của họ đang gặp nhiều khó khăn, thiếu thốn trong đời sống vật chất lẫn tinh thần. Vì vậy, đêm ca nhạc từ thiện được xem là hoạt động ý nghĩa của thế hệ nghệ sĩ đi sau thể hiện sự đồng lòng và sẻ chia với đàn anh, đàn chị đi trước.

Ông Dương Trần Quang Minh – TGĐ Golden Ace phát biểu tại sự kiện

Trong chương trình đã diễn ra sự kiện đấu giá từ thiện sản phẩm của Goldenace-  Chiếc Iphone 4GS 32GB được mạ bằng vàng 24K và đính đá quý. Chương trình phi lợi nhuận, kêu gọi sự ủng hộ, lòng hảo tâm của các khách mời là doanh nghiệp, đoàn thể cùng quyên góp gây quỹ. Số tiền thu được từ việc đóng góp của các doanh nhân, nghệ sĩ và bán vật phẩm sẽ tổng kết, công bố. Sau đó ngày 20/8 Ban tổ chức cùng các anh chị em nghệ sĩ và doanh nghiệp sẽ có chuyến đi thực tế, thăm hỏi và động viên các cô chú bác nghệ sĩ lão thành và trao tay quà và số tiền trên cho các nghệ sĩ tại Khu dưỡng lão.

Một số hình ảnh của sự kiện:

(Theo Telecom&IT)

Bài liên quan

Your name:

E-mail:

Homepage:

Your comment:

Add your comment