Chắc hẳn cái tên Golden Ace đã quá quen thuộc với những ai có niềm đam mê với những chiến điện thoại chế tác xa xỉ. Là đơn vị đầu tiên mang khái niệm điện thoại chế tác vàng vào Việt Nam, qua 5 năm phát triển Golden Ace đang có được những thành tựu thiết thực trong lĩnh vực này, góp phần đưa ngành chế tác điện thoại Việt Nam vươn tầm quốc tế.
Chỉ những ai đã từng sở hữu những sản phẩm của Golden Ace mới có thể cảm nhận đầy đủ độ tinh xảo, đẳng cấp của sản phẩm mà Golden Ace chế tác.
Để kỷ niệm 5 năm thành lập, đơn vị này đã cho ra mắt 99 phiên bản iPhone mạ vàng có tên là  iPhone 6/6S – Special Gift nhằm tri ân những khách hàng đã góp phần làm cho Golden Ace có được vị trí như ngày hôm nay.

iPhone-6-mạ-vàng-anniversary-5-years-3

Thông tin máy được khắc cơ khí tinh xảo.

Phiên bản này chỉ dành riêng cho những ai đang sử dụng dòng iPhone 5/5S Glossy Gold I được Golden Ace ra mắt năm 2013.
Người dùng sẽ được hỗ trợ một mức giá cực kỳ ưu đãi khi có nhu cầu muốn đổi từ iPhone 5/5S Glossy Gold I sang phiên bản iPhone 6/6S Special Gift. Bên cạnh việc đổi trả, Golden Ace còn nhiều chương trình ưu đãi khác nhân sự kiện 5 năm thành lập này.
Nói chi tiết hơn về phiên bản iPhone 6/6S Special Gift. Toàn bộ phần vỏ phía sau được phủ một lớp vàng bóng với sắc vàng 24K.
Phần thông tin về phiên bản và người sở hữu được khắc sâu theo tiêu chuẩn Châu Âu.
Về tổ hợp phím chức năng, khách hàng có 2 lựa chọn: 1 là phím mạ vàng đồng nhất với vỏ máy, 2 là phím đính đá Swarovski.

Nguồn: Golden Ace

Bài liên quan