Hãng Golden Ace đã cho ra mắt phiên bản BlackBerry Passport bằng vàng nguyên khối đầu tiên trên thế giới với tên gọi “BlackBerry Passport G-SOLID 750”. Đây là sự kết hợp của những phương pháp thủ công và công nghệ hiện đại CNC vô cùng chính xác với biên độ lệch chuẩn chỉ 1%.

BlackBerry Passport Full Gold 18K ft Diamond - Golden Ace 12

BlackBerry Passport G-SOLID 750

SOLID trong tiếng Anh có nghĩa là nguyên khối, bền vững, mạnh mẽ. G-SOLID (hay Solid Gold) là tên serie những dòng điện thoại cao cấp được chế tác bằng vàng nguyên khối bởi Golden Ace với số lượng hạn chế dưới 39 chiếc cho một phiên bản.

BlackBerry Passport Full Gold 18K ft Diamond - Golden Ace 10

BlackBerry Passport G-SOLID 750 có số lượng giới hạn là 39 chiếc.

Với phiên bản này Golden Ace đã đính kết thủ công 24 viên kim cương tự nhiên (0,36 carat) lên bộ 4 phím chức năng của máy. Bên cạnh đó, những chi tiết bằng nhựa ABS ở 3 chỉ trang trí phím, 2 chỉ cắt ngang camera đã được chế tác đúc lại bằng vàng 18K 750 vàng 18K 750 là vàng hàm lượng 75% vàng tinh khiết.

BlackBerry Passport Full Gold 18K ft Diamond - Golden Ace 2

Bộ 4 phím chức năng của máy…

BlackBerry Passport Full Gold 18K ft Diamond - Golden Ace 5

…được đính kết thủ công 24 viên kim cương tự nhiên (0,36 carat).

BlackBerry Passport Full Gold 18K ft Diamond - Golden Ace 3

Tấm che phím trước và logo dâu đen đặc trưng của BlackBerry cũng được làm lại bằng vàng.

 

Đặc biệt, hai thanh kẹp khung sườn chính là sự giao thoa giữa truyền thống và hiện đại, giữa công nghệ CNC và thao tác thủ công của những nghệ nhân hàng đầu Golden Ace.

BlackBerry Passport Full Gold 18K ft Diamond - Golden Ace 4

 

BlackBerry Passport Full Gold 18K ft Diamond - Golden Ace 7

 

Toàn bộ thời gian hoàn thành tác phẩm nghệ thuật này lên đến 118h làm việc liên tục và chỉ có 39 chiếc được chế tác theo phiên bản này. Trên mỗi thiết bị đều sẽ được khắc số thứ tự từ 1 đến 39.

 

Bài liên quan