Theo truyền thống từ trước đến nay, các điện thoại của Apple đều được các hãng gia công mạ vàng, đính đá… nhằm tăng thêm vẻ sang trọng cho thiết bị. Tuy nhiên, lớp vỏ nhôm của iPhone 5 được sơn bằng kĩ thuật Anod hóa cách điện đã gây nhiều khó khăn cho quá trình tẩy rửa lớp sơn này và mạ vàng.

Vì vậy, Golden Ace – đơn vị chuyên chế tác điện thoại di động tại Việt Nam đã cung cấp giải pháp nhằm “nâng tầm” cho người dùng iPhone 5 với bộ khung bảo vệ mang tên Golden Armor từ ý tưởng tạo nên một bộ áo giáp.

Đi kèm với Golden Armor là bao da, tai nghe mạ vàng, móc khóa và thẻ chứng nhận sản phẩm

Sau khi nhận được điện thoại iPhone 5, Golden Ace sẽ trả lại bộ vỏ nhôm nguyên bản cho người dùng và thay thế bằng bộ khung Golden Armor. Có tới chín phiên bản cho người dùng lựa chọn kết hợp giữa các vật liệu cao cấp như vàng, da thuộc tự nhiên, sứ và đá quý. Phiên bản được ra mắt đầu tiên là bộ vỏ bằng vàng với các lựa chọn 18K hoặc 24K. Golden Armor được chế tạo bằng các kĩ thuật cắt, khắc tinh vi và được thiết kế theo nhu cầu của khách hàng. Chi tiết “8 con ốc cơ khí định hình” làm tăng điểm nhấn & đảm báo tính kết cấu cơ khí cơ bản cho thân máy. Bên cạnh đó, 9 chốt định vị an toàn được cấy vào phần khung nhằm đảm bảo tính kết cấu & sự thay đổi linh hoạt giữa các phiên bản Golden Armor. Do được chế tác lại theo bộ vỏ nguyên bản nên Golden Armor sẽ làm tăng trọng lượng của iPhone lên khoảng 30g.

Thiết kế hộp đựng lớn và sang trọng.

Một số hình ảnh iPhone 5 vàng:

Golden Ace giới thiệu bộ vỏ bằng vàng cho iPhone 5 3

Nhìn từ đỉnh máy: Phần kính, khung viền, biểu tượng Apple và các phím cứng được thay thế bằng chất liệu vàng theo lựa chọn của khách hàng.

Golden Ace giới thiệu bộ vỏ bằng vàng cho iPhone 5 5

Do được chế tác từ vàng nguyên chất nên iPhone 5 nên được sử dụng cẩn thận.

Golden Ace giới thiệu bộ vỏ bằng vàng cho iPhone 5 7

Nhìn từ mặt trước và đáy máy có thể thấy các chi tiết ốc cơ khí định hình.

Nhìn từ cạnh bên: các phím bấm được đính đá.

Tổng thể mặt trước thiết bị sau khi thay vỏ.

Chi tiết hộp đựng sản phẩm.

(Theo GenK.vn)

Bài liên quan

 1. Nhất

  17.05.2013

  Mình rất quan tâm đến mạ vàng ip5.Anh có thể giải thích thêm cho mình hiểu cách làm như thế nào.Thời gian và giá cả luôn nha.Cảm ơn trước

  Reply

 2. Nguyễn Hiếu

  05.07.2013

  ko có giá à bạn ơi

  Reply

 3. 07.09.2015

  Now I’m like, well duh! Truly thankful for your help.

  Reply

Your name:

E-mail:

Homepage:

Your comment:

Add your comment