Lần trước, mình có giới thiệu Chi tiết về chiếc BlackBerry Q10 White Full Gold 24K và hôm nay, xin gửi tới các bạn một sản phẩm tiếp theo trong loạt series về BlackBerry mạ vàng được chế tác từ Golden Ace.

Nếu như chiếc BlackBerry Q10 màu trắng lần trước được phủ toàn bộ (khung sườn, chi tiết phím, phím chức năng, logo BlackBerry) bằng vàng 24K, thì lần này, chiếc BlackBerry Q10 màu đen được mạ vàng trắng 14K. Công bằng mà nói, với một chiếc BlackBerry Q10 thuần đen, được phủ lên lớp vàng trắng 14K ở những điểm nhấn quan trọng, khiến cho nó trở lên sắc lạnh, mạnh mẽ hơn đồng thời làm tôn lên những đường nét phong cách và cá tính. Tất nhiên, tính chất “cao cấp”, vẻ sang trọng là không hề mất đi, thậm chí còn được nâng lên một bậc.

Chiếc BlackBerry Q10 trắng mạ vàng 24K.

Chiếc BlackBerry Q10 màu đen sau khi chế tác mạ vàng 14K.

Như chúng ta đã biết một vài thông tin về Golden Ace ở bài trước, đây là đơn vị chuyên chế tác quà tặng, đặc biệt là các sản phẩm điện thoại di động thông mình; iPhone, BlackBerry là hai sản phẩm không thể thiếu của Golden Ace. Với BlackBerry, họ đặc biệt quan tâm tới BlackBerry 10, là BlackBerry Q10 và BlackBerry Z10. Với BlackBerry Q10, mình đã giới thiệu hai phiên bản (tính cả sản phầm trong bài này), còn BlackBerry Z10, vẫn đang trong quá trình hoàn thiện. Bởi họ sẽ phải chế tác lại hoàn toàn phần thân máy. Do tính chất phi kim nên cần chế tác lại bằng kim loại quý, sau đó mới tiến hành khâu mạ vàng. BlackBerry Z10 chính là sản phẩm trọng tâm và là sản phẩm mũi nhọn của Golden Ace nhắm tới thị trường Quốc Tế.

Chi tiết Bottom, chỉ bàn phím toát lên vẻ mạnh mẽ, sắc lạnh và sang trọng.

Dù BlackBerry Z10 là sản phẩm tâm huyết và được đặt rất nhiều kỳ vọng từ phía nhà chế tác, song, không vì thế mà BlackBerry Q10 có ít đơn đặt hàng. Theo tiết lộ từ Golden Ace, họ vẫn tiếp tục nhận được những đơn đặt hàng nghiêm túc từ nước ngoài đối với sản phẩm BlackBerry Q10 nói riêng và BlackBerry cùng iPhone nói chung.

Chi tiết phần loa ngoài, micro, Bottom được mạ rất hoàn hảo.

Chi tiết phím nguồn (tắt mở khoá màn hình), jack headphone.

Chi tiết phần phím Volume (Up, down và Mute-Voice Control).

Chi tiết xung quanh cổng Micro USB và Micro HDMI.

Logo đặc trưng của BlackBerry và viền ngăn cách thân máy với nắp lưng.

Phụ kiện tai nghe Bluetooth HS-700 mạ “ton sur ton” với BlackBerry Q10 (quà tặng từ nhà chế tác).

Móc khoá thời trang bằng da thật, tấm inox mạ vàng 14K (quà tặng từ nhà chế tác).

Tai nghe zin theo máy.

Sạc zin theo máy.

BlackBerry Q10 và phụ kiện được đóng gói an toàn trong hộp sơn mài theo tiêu chuẩn Châu Âu.

(Theo BBVietNam.com)

>> Xem hình ảnh chi tiết sản phẩm BlackBerry Q10 Black Full Gold 14k <<

Bài liên quan

  1. 21.09.2013

    I am in China,How do I order?

    Reply

Your name:

E-mail:

Homepage:

Your comment:

Add your comment