Professional 105 GMT White của Mobiado phiên bản có 2 đồng hồ Thụy Sỹ được một công ty Việt Nam khoác lên lớp vỏ vàng và kim cương.Chiếc Mobiado này mang số hiệu 06/50, dòng sản phẩm mà hãng di động Canada chỉ đưa ra 50 model trên toàn thế giới. Máy thuộc sở hữu của một doanh nhân ở Hà Nội, được nhà chế tác Golden Ace khoác lên bộ áo mới.

Tình trạng chiếc điện thoại trước khi mang đến chế tác khoảng 90% do lớp mạ Nikel trắng bên ngoài đã xỉn màu. Một vài chỗ trên thân máy bị bong ra thành nhiều mảng, lộ ra lớp nền bằng đồng nguyên khối bên dưới.

Mobiado Professional 105 GMT được khoác áo bằng vàng và đính kim cương.

Để tiến hành việc phục chế, các kỹ thuật viên phải tẩy bỏ hoàn toàn lớp mạ Nikel trên hai chi tiết viền kim loại. “Chỉ cần một sự cố hoặc sai lầm nhỏ xảy ra sẽ làm cho chiếc Mobiado Professional GMT 105 có giá 160 triệu đồng này trở nên không còn giá trị”, đại diện Golden Ace cho biết.

Sau đó, chiếc điện thoại này được tiến hành “độ” lại, đính kết 318 viên kim cương loại 1,2 mm lên hai thanh viền theo hai hàng đan xen vào nhau. Cuối cùng, hai thanh viền này lại được “khoác” lên mình một “bộ cánh” vàng 18K hồng hoàn toàn mới.

Tổng thời gian thực hiện việc chế tác khoảng 81 giờ làm việc. Chi phí gia công không được tiết lộ.

Mobiado Professional 105 GMT mạ vàng đính kim cương:

Mặt sau của chiếc điện thoại.

Hai thanh viền được mạ vàng.

Kim cương được đính trên 2 thanh viền.

Đồng hồ Thụy Sĩ trên chiếc điện thoại.

Kim cương được đính tinh xảo.

(Theo Phapluattp.vn)

Bài liên quan

Your name:

E-mail:

Homepage:

Your comment:

Add your comment