Chiều 1/2, “ông hoàng nhạc Việt” hào hứng chia sẻ chiếc điện thoại iPhone 6 mạ vàng, đính kim cương và nạm hình rồng trên trang cá nhân.

Nam ca sĩ không giấu được sự phấn khích khi viết: “Đợi cưng đã lâu… Bây giờ mới chịu xuất hiện gặp anh là sao?”. Cùng với hình ảnh, Mr. Đàm còn chia sẻ với người hâm mộ thông tin về chiếc iPhone sang chảnh

Theo thông tin trên giấy chứng nhận, chiếc điện thoại được làm từ vàng 24K chất lượng cao do một công ty ở Việt Nam sản xuất với phiên bản hạn chế chỉ 199 chiếc. “Dế sang” mà người đàn ông quyền lực của showbiz sở hữu là chiếc số 88. Đặc biệt, chiếc điện thoại này có đính logo của Mr. Đàm.

iPhone 6 ma vang - dam vinh hung - Golden Ace (3)

Giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm của hãng chế tác.

iPhone 6 ma vang - dam vinh hung - Golden Ace (4)

Cận cảnh chiếc iPhone 6 phiên bản “hàng độc” của Mr. Đàm.

iPhone 6 ma vang - dam vinh hung - Golden Ace (1)

Với logo Mr. Đàm được khắc chìm tinh tế.

 

Liên lạc với Đàm Vĩnh Hưng về tìm hiểu thêm về chiếc điện thoại sang chảnh, nam ca sĩ chia sẻ, đây là món quà Tiến sĩ Nghệ thuật học Nguyễn Quang Minh – ông chủ Cát Tiên Sa – đặt tặng riêng cho giám khảo của chương trình Giọng hát Việt. Năm 2014, giọng ca Say tình gắn bó với các gameshow “bom tấn” của Cát Tiên Sa trong vai trò chủ nhân của chiếc ghế nóng. Cái tên Đàm Vĩnh Hưng luôn đảm bảo sức hút cho những chương trình anh tham gia. Mối quan hệ của anh với ông Quang Minh cũng rất thân thiết, gắn bó. Dẫu vậy, Mr. Đàm vẫn không giấu được sự bất ngờ khi nhận được món quà.

iPhone 6 ma vang - dam vinh hung - Golden Ace (2)

Mr. Đàm và ông trùm truyền thông Nguyễn Quang Minh.

Chiếc iPhone 6 mạ vàng, đính kim cương và nạm hình rồng tiếp tục làm giàu thêm cho bộ sưu tập những món đồ sang chảnh của Đàm Vĩnh Hưng.

Nguồn: Zing

Video về sản phẩm:

Bài liên quan