Chiếc iPhone 4 đặc biệt trị giá gần 10.000 USD của Golden Ace bao gồm 472 viên kim cương thiên nhiên và cần đến 118 giờ làm việc liên tục mới thực hiện xong tác phẩm nghệ thuật này. Đây là lần đầu tiên mà người thợ thủ công Việt đính kim cương xung quanh khung viền của iPhone 4, và thực sự trên thế giới cũng không có nhiều sản phẩm tương tự như vậy (đều rất đắt!).

Trên hành trình chinh phục cái đẹp, những người thợ thủ công của thương hiệu Thời đại vàng (Golden Ace) vừa tiếp tục hoàn thiện một chiếc điện thoại cao cấp hàng đầu Việt Nam. Hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ nhất, mỗi viên kim cương đều tăm tắp được gắn bằng tay xung quanh khung viền máy với độ chính xác đáng kinh ngạc.
Ngay trước đấy, nhà sản xuất đã thực hiện công đoạn dát vàng toàn bộ mọi chi tiết kim loại để khẳng định đẳng cấp chất chơi không lẫn vào đâu được. Được biết cũng chính Golden Ace là tác giả của chiếc iPhone chạm nổi hình con rồng thời Lý duy nhất trên thế giới.

iPhone 4 sau khi đổi đời đã khoác lên mình bộ cánh mới trang trí 472 viên kim cương thiên nhiên thật ấn tượng. Từng thông số kỹ thuật vẫn vậy, chỉ khác rằng bản chất đại gia được thể hiện rõ nét trong từng khoảnh khắc. Vậy mới thấy con số 118 giờ làm việc liên tục mới đáng giá như thế nào và giá trị thương mại chắc chắn sẽ vượt xa con số 10.000 USD tiền đầu tư ban đầu.
Nhìn ra thế giới, nhiều nơi đã từng xuất hiện chú dế tương tự (hoặc hơn) nhưng số lượng thực sự không nhiều. Nói vậy để thấy chẳng dễ gì để làm ra một sản phẩm như thế, đồng thời hy vọng tinh hoa Việt sẽ còn nhiều lần tỏa sáng rực rỡ hơn nữa.

Bài liên quan

Your name:

E-mail:

Homepage:

Your comment:

Add your comment