Một nhà chế tác thủ công tại Việt Nam vừa ra mắt sản phẩm Porsche Design P’9983 mạ vàng đầu tiên với giá lên đến 88 triệu đồng.
Cận cảnh Porsche Design P’9983 mạ vàng đầu tiên tại Việt Nam

Là smartphone cao cấp nhất hiện nay của Blackberry đang bán trên thị trường Việt với giá chính hãng là 49,9 triệu đồng – BlackBerry Porsche Design P’9983 tiếp tục đánh dấu cho sự hợp tác giữa BlackBerry và Porsche Design. Thiết bị này là sự tích hợp của các nguyên vật liệu cao cấp như: Kính sapphire cho ống kính máy ảnh, thép luyện kim trong logo Porsche Design và khung máy.

Dường như BlackBerry đang dần lấy lại vị thế của mình sau một thời gian dài im lặng, với hàng loạt các phiên bản đình đám được ra mắt trong thời gian gần đây, thu hút một số lượng lớn những ai quan tâm đến dòng Premium Phone. BlackBerry Porsche Design P’9983 là một điển hình tuy nhiên có một khiếm khuyết nhỏ là ở phần thân dưới của khung máy được làm bằng nhựa ABS và phủ lên một lớp sơn giống màu kim loại, chứ không là kim loại. Và khiếm khuyết này đã được khắc phục hoàn toàn bởi phiên bản BlackBerry Porsche Design P’9983 mạ vàng 24K.

Chiếc P’9983 mạ vàng lần này được hoàn thiện tất cả mọi chi tiết (full gold) đầu tiên trên thế giới. Toàn bộ phần khung máy, logo Porsche Design và camera được phủ lớp vàng 24K.

Ở sản phẩm mạ vàng, đơn vị này dùng bộ 4 phím chức năng của máy đính 18 viên kim cương tự nhiên tiêu chuẩn VS1. Chi tiết nhựa ở phần dưới của khung máy được gia công cơ khí chính xác bằng hợp kim bạc 925 sau đó phủ lớp vàng lên trên. Phải mất 6 công đoạn để hoàn thành được chi tiết này.

Cũng theo nhà chế tác trên: “Ước tính thời gian để hoàn thành tác phẩm này là 5-7 ngày làm việc liên tục. Thời gian nghiên cứu tạo hình sản phẩm mất 15 ngày và được sản xuất giới hạn chỉ 50 chiếc BlackBerry Porsche P’9983 phiên bản mạ vàng này được ra mắt. Giá bán cho mỗi phiên bản này bao gồm dịch vụ chế tác chính hãng Golden Ace là 88 triệu đồng.”

Một số hình ảnh cận cảnh Porsche Design P’9983 mạ vàng đầu tiên tại Việt Nam:

Blackberry-porsche-design-p'9983-gold-plating

Đây là chiếc Porsche Design P’9983 mạ vàng mọi chi tiết đầu tiên trên thế giới

Blackberry-porsche-design-p'9983-gold-plating-2

Các chi tiết từ khung viền, nắp gạt camera đều xử lý tỉ mỉ và mạ vàng 24K

Blackberry-porsche-design-p'9983-gold-plating-3

Riêng phím bấm được đính 18 viên kim cương tự nhiên tiêu chuẩn VS1

Blackberry-porsche-design-p'9983-gold-plating-4

Cận cảnh nút nguồn đính kim cương

Blackberry-porsche-design-p'9983-gold-plating-1

Cạnh phải của máy là thông tin nhà chế tác và số lượng 1/50 chiếc

Nguồn: Dantri.com.vn

Bài liên quan